SUNFLOWER CITY NGÀY MAI ĐANG BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY

Giá tiền: Bảo mật
Địa chỉ: Hồ Chí Minh

SunFlower City

Một thành phố trẻ đã và đang hình thành tại Phía Đông Sài Gòn. Sunflower City nơi lý tưởng cho những cư dân năng động an cư. Các dịch vụ tiện ích xung quanh đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi hòa trong thiên nhiên trong lành. Một cuộc sống tươi đẹp, một vận hội đầu tư lớn đang chờ bạn quyết định ngay hôm nay.

Tiềm năng thành phố trẻ

Theo nguồn nghiên cứu Vietsees, trong dài hạn, thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ có tiềm năng vượt trội so với nhiều tỉnh thành khác: Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và cả Tp. HCM… Có nhiều yếu tố khiến thị trường bất động sản này hấp dẫn các nhà đầu tư. Trong đó, việc Đồng Nai sẽ là “sân sau” của Tp. HCM khi xu thế giãn dân ở Tp. HCM diễn ra mạnh mẽ; tốc độ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư nhanh và sự phát triển về hạ tầng giao thông, các công trình, dự án trọng điểm là những lý do chính. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, chính sách phát triển vùng của lãnh đạo tốt, vị trí địa lý hướng mở, khí hậu trong lành và có thể phát triển được nhiều loại hình nhà ở, đồng thời việc có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư mới với mặt bằng giá cả chỉ bằng 1/3 -1/4 so với các khu vực lân cận Tp. HCM cũng là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của thị trường bất động sản Đồng Nai.

Nằm đối diện Lotte Center, khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác, Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn là khu vực có giá trị sinh lời tăng nhanh trong tương lai gần.

Đồng Nai tiếp giáp 6 tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ: Tp. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận, BR – VT giúp Đồng Nai có một vị trí chiến lược, là đầu mối giao thông trọng điểm với các trục quốc lộ 1A, 1K, quốc lộ 51, quốc lộ 20, Đồng Nai đứng đầu cả nước về phát triển KCN, cụm công nghiệp; đứng thứ 4 cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 15,4 tỷ đồng và hiện có 257 dự án khu dân cư, khu đô thị đang được quy hoạch.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm ở Đồng Nai đã được khởi công: Xây dựng cầu Đồng Nai 2; dự án mở rộng quốc lộ 51 thành 6 làn xe; thông xe kỹ thuật dự án đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây (02/01/2014); cảng Phước An; sân bay quốc tế Long Thành – một “thủ phủ hàng không” quốc tế đã giúp Đồng Nai kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua hệ thống giao thông đường bộ, hệ thống cảng biển, hệ thống đường sắt và trong tương lai là đường hàng không. Mới đây, theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ quy hoạch Tp. HCM đến năm 2020, tầm nhìn 2050, Đồng Nai được xác định là địa bàn quan trọng, sẽ là vùng đô thị, công nghệ kỹ thuật cao, là trung tâm dịch vụ, đào tạo – y tế, là vùng cảnh quan sinh thái rừng quốc gia, là cực đối trọng phía Đông Tp. HCM. Đây là vị trí chiến lược mà ít tỉnh có được.

Tiềm Năng Nhơn Trạch

Thành phố trẻ Nhơn Trạch có các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là cửa ngõ tương lai vào Tp. HCM nên Nhơn Trạch có lợi thế to lớn về phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Đặc biệt Nhơn Trạch là tâm điểm tam giác Tp. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhơn Trạch với đặc điểm chung là địa hình với độ dốc nhất định, nền đất tốt rất thích hợp xây dựng công trình lớn, không có bão lũ. Do có nhiều diện tích đất đai để phát triển công nghiệp, có cảng và sân bay quốc tế nên Nhơn Trạch cùng các đô thị Miền Đông có điều kiện phát triển mạnh mẽ trên con đường công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Bờ biển Việt Nam tại khu vụ này thuận lợi cho phát triển du lịch, đặc biệt là trên sông Thị Vải (Nhơn Trạch) và tại Vũng Tàu có chuỗi cảng biển với Đường Xuyên Á đang hình thành cho phép liên kết các đô thị miền Đông với Campuchia, Thái Lan và xa hơn nữa. Động lực phát triển của đô thị miền Đông là sự nghiệp công nghiệp hóa, nhưng động lực đó có phát huy được sức mạnh còn nhờ vào vai trò trung tâm dịch vụ toàn vùng với hệ thống thị trường tương đối đồng bộ của Tp. HCM

Tuy nhiên sự phát triển của Tp. HCM lại đang gặp phải một số thách thức mà chủ yếu là sự tụt hậu của hệ thống kết cấu hạ tầng, tình trạng ô nhiễm môi trường, nhất là sự khó khăn do cạn kiệt các quỹ đất để có thể thu hút và đón đầu làn sóng đầu tư ồ ạt của nước ngoài, nhất là sự chuyển dịch làn sóng đầu tư của các tập đoàn hàng đầu của Nhật, Châu Âu và Mỹ từ Trung Quốc, Thái Lan sang Việt Nam.

Nhận thức rõ điều đó, Quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giảm tải cho Tp. HCM và thúc đẩy sự phát triển của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh lộ 25B: ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch chỉ cần 15km là đến xa lộ Hà Nội.

Tỉnh lộ 25A giai đoạn 1 từ phà Cát Lái nối xã Đại Phước dài 5km tổng vốn đầu tư 158 tỷ đồng. (đang trong giai đoạn thi công).

Sáng ngày 02/01/2014, 20km đầu tiên của tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đoạn từ đường Vành đai 2 (quận 9) đến QL 51 (tỉnh Đồng Nai) đã chính thức được thông xe. Theo Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây dài 55 km đi qua Tp. HCM và Đồng Nai, có tổng vốn đầu tư hơn 20.600 tỉ đồng. Dự án được khởi công 10/2009, đến nay đã hoàn thành được hơn 20 km, đoạn từ đường Vành đai 2 (quận 9, TPHCM) đến quốc lộ 51 (tỉnh Đồng Nai). Đường cao tốc sẽ đi qua Quận 2, Quận 9 của Tp. HCM. Đường cao tốc kết hợp với cầu bắc từ Quận 9 Tp. HCM qua Nhơn Trạch, cùng hệ thống cảng Phước An, sân bay Long Thành và các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạnh của vùng và là cửa ngõ vào Tp. HCM (cách phà Cát Lái – Tp.HCM 25km) đã đưa Nhơn Trạch trở thành một thành phố đầy tiềm năng về phát triển dịch vụ, du lịch và đặc biệt là các khu công nghiệp với 06 khu công nghiệp có vốn đầu tư dự kiến đến năm 2015 là trên 3 tỷ USD nâng tổng quy mô diện tích khu công nghiệp lên hơn 3.600 ha.

Ngoài ra, dự án liên Tỉnh lộ 25C nối từ Nam Sài Gòn với đường vành đại phía Nam của Nhơn Trạch đang hoàn thiện công tác nghiên cứu xây dựng, cộng với cơ cấu phát triển nhanh sang hướng công nghiệp và dịch vụ thương mại chỉ còn 15% đất giành cho phát triển nông nghiệp đã đưa Nhơn Trạch trở thành một thành phố trẻ đầy tiềm năng về phát triển dịch vụ, du lịch, và đặc biệt là xây dựng và đầu tư bất động sản.

Quy mô dự án:

Một số văn bản pháp lý của dự án:

Quyết định số 2258/QĐ – UBND do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 20/7/2007 về việc phê duyệt phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án xây dựng Khu dân cư Mỹ Lợi tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch. Giấy chứng nhận đầu tư số 47121000045 do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 06/08/2007. Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 10706/QĐ-UBND ngày 19/12/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Các chỉ tiêu kỹ thuật dự án:

  • Vị trí : Sunflower City tọa lạc tại đường số 1, Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Quy mô : Với tổng mức đầu tư lên tới 6000 tỷ đồng
  • Tổng diện tích mặt bằng : 150 ha
  • Diện tích cho nhà ở trong dự án : 66ha
  • Đất công trình công cộng: 8,34 ha
  • Đất cây xanh – TDTT: 7,73 ha
  • Đất giao thông: 40,41 ha

 Vị trí

Dự án SunFlower City – một dự án tầm cỡ đã thu hút rất đông dân cư đến sinh sống trước đó – Sunflower City là một lựa chọn mới mẻ và tuyệt vời cho những gia đình mong muốn một tổ ấm bình yên ở ngoại ô nhưng vẫn kết nối cực kỳ nhanh chóng với khu vực trung tâm thành phố bằng đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây mới hoàn thành cuối năm 2013 vừa qua.

  • Từ Sunflower City đi Tp.HCM chỉ mất 30 phút thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần ở biển Vũng Tàu chỉ cách Sunflower City 50km.
  • Chỉ mất 10 phút để đến sân bay Quốc tế Long Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Subscribe để có thể nhận tin tức từ chúng tôi
Đăng ký bản tin của chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin cập nhật về các tin tức, hướng dẫn và ưu đãi đặc biệt mới nhất!
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của bạn trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không bao giờ được chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
WordPress Popup